Chỉ mất 15 giây để thông tắc bồn rửa bát

Bồn rửa bát nhà bạn đang bị tắc nghẽn do dầu mỡ, do dị vật. Hoặc lâu ngày bồn rửa không được vệ sinh khiến thức ăn đóng két lại trong ống cống khiến ống cống không lưu thông và bị tắc. Hãy tìm hiểu ngay cách sau đây bạn Chỉ mất 15 giây để thông tắc bồn rửa bát.

thông tắc bồn rửa bát trong 5 giây

Dịch vụ làm sạch đường ống rửa bát uy tín

  1. Tiến hành làm sạch đường ống

Có nhiều phương pháp được áp dụng để thông tắc bồn rửa bát. Tuy nhiên tiến hành làm sạch đường ống là cách triệt để nhất mà bạn nên tiến hành. Dịch vụ thông tắc đường ống của công ty ruthamcauhd.com sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất để làm sạch đường ống. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng các máy móc chuyên dụng có thể giúp bạn thông tắc bồn rửa chỉ trong 15 giây.

Ngoài ra khi là khách hàng của ruthamcauhd.com bạn sẽ được phục vụ rất chu đáo bởi những nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm. Sẵn sàng tư vấn cho bạn cách sử dụng bồn rửa bát hạn chế tình trạng tắc nghẽn xảy ra một cách an toàn và gọn gàng nhất.

>>> rut ham cau hcm gia re

  1. Các biện pháp thông cống cần biết

Sử dụng bột backing soda

Để áp dụng cách này bạn cần chuẩn bị 1 tách backing soda, muối và dấm trắng. Trộn đều hỗn hợp lại với nhau để tạo thành hỗn hợp và đổ xuống ống cống, ống thoát nước. Sau khoảng 1 tiếng thì đổ nước sôi vào chậu để rửa trôi các chất thải, rác và dầu mỡ bám ở ống cống.

Đây là cách được áp dụng nếu ống cống nhà bạn vẫn hoạt động bình thường và mới bị tắc 1-2 lần. Các chất cặn sẽ được làm mềm khi tiếp xúc với hỗn hợp và dễ dang bị rửa trôi.

Xử lý vi sinh

vi sinh ăn mỡ

Vi sinh ăn mỡ

Sử dụng vi sinh ăn mỡ có trong ống cống bồn rửa bát cũng mang lại hiệu quả cao khi áp dụng. Vi sinh ăn mỡ có thể giải quyết cho bạn các vấn đề lâu dài. Vi sinh ăn mỡ sẽ được đổ trực tiếp vào ống cống và bám vào thành ống để phân hủy mỡ bám tại đây. Sau khi vi sinh được đổ vào ống cống thì sẽ phát triển, hoạt động trên thành cống và xử lý dầu mỡ bám lại. Từ đó hạn chế tình trạng tắc cống xảy ra. Tuy nhiên với cách này thì chi phí sẽ cao hơn.

Nhìn chung các phương pháp xử lý bồn rửa bát tắc nghẽn tức thời chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn và xử lý những vật có kích thước nhỏ, dễ bị cuốn trôi như: thức ăn thừa, tóc hoặc rác…và hoàn toàn có thể bị lại sau một thời gian. Do đó xử lý triệt để nguyên nhân gây tắc nghẽn sẽ giúp bạn an tâm và không còn lo sợ bồn rửa bị tắc.

Dịch vụ thông cống của công ty ruthamcauhd sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu đến từ khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm thông tắc ống cống cho hàng trăm gia đình tại tp HCM do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm để lựa chọn ruthamcauhd.com.

Để yêu cầu dịch vụ bạn chỉ cần liên hệ đến: 090880772-0903868762 là chúng tôi sẽ có mặt sau 15-30 phút yêu cầu. Trả lại cho bạn sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Bình luận

Hãy là người "bóc tem"

Thông báo của
wpDiscuz