Thông cống nghẹt quận 4 uy tín, giá rẻ nhất HCM

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 4 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

PHỤC VỤ TẬN NHÀ – CƠ QUAN – VĂN PHÒNG

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH 24/24

            Trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày, chắc hẳn chúng ta đã không ít lần gặp phải những tình trạng như bồn cầu bị nghẹt, ống nước bị hư, cống bị tồn đọng rác thải và không thể sinh hoạt được. Những vấn đề này lặp đi lặp lại thường xuyên khiến cho cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cách tốt nhất để giải quyết trình trạng này chính là sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 của công ty Hoàng Dũng.

Dịch vụ Thông cống nghẹt quận 4 của chúng tôi là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất. Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chuyên cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp và chất lượng cao cho khách hàng,với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý tắc cống. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách phục vụ. Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân quận 4 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chúng.

Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 4 của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn bộ các tuyến đường như: Bến Văn Đồn, Tôn Đản, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Hội, Đoàn Như Hải, Đoàn Văn Bơ và nhiều tuyến đường và các khu phố tại quận 4…

Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận 4 thì hãy gọi đến công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng – đơn vị thông cống nghẹt chất lượng nhất tại quận 4.

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 4

thong-cong-nghet-gia-re

Địa chỉ: Số 37 /2 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4.

Điện thoại liên hệ: 0909.433.280 gặp anh Dũng

            Hướng dẫn cách thông cống nghẹt đơn giản tại nhà:

Nếu hầm cầu và cống bị nghẹt thì chúng ta có thể tiến hành những biện pháp thông cống nghẹt tại nhà của mình bằng những vật dụng thủ công.

– Chúng ta có thể sử dụng nước sôi để đổ vào đường ống nước hoặc là dùng các cây sắt để móc rác lên, giảm đi tình trạng nghẹt hầm cầu và cống.

Tuy nhiên, việc sử dụng những phương pháp thủ công này không mang lại hiệu quả cao, chỉ giải quyết được những tình trạng nghẹt ở mức độ nhẹ. Do đó, chúng ta chỉ nên sử dụng những phương pháp này trong trường hợp chưa đến mức nghiêm trọng.

Các dịch vụ chính về thông cống nghẹt quận 4của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng:

+ Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói giá rẻ.

+ Thông nghẹt cống rãnh, đường ống, cống ngầm…

+ Thông cống nghẹt hộ dân, hộ kinh doanh, chung cư, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện, căn hộ.

+ Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền, giảm thiểu hư hại tài sản.

+ Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.

+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

+ Dịch vụ rút hầm cầu.

+ Nạo vét hố ga giá rẻ , thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh…

+ Đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm…

+ Thống cống nghẹt với các loại xe 3 khối, 4 khối, 5 khối và các loại xe theo yêu cầu quý khách hàng.

+ Nhận ký hợp đồng dài hạn cho các công ty xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện..

+ Nhận thanh toán bằng mọi hình thức có đầy đủ Hợp đồng, hoá đơn VAT, phiếu nghiệm thu,,, giấy tờ cần thiết.

Nếu quý khách hàng thấy đường cống hay, bồn cầu, hố ga, sàn nước, toilet, la bô, chậu rửa… có hiện tượng nước thoát chậm, bị nghẹt không xuống xin hãy gọi ngay tới dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng để được tư vẫn hỗ trợ và điều kỹ thuật viên thuộc chi nhánh gần nhất tại nơi quý khách đang ở qua khảo sát báo giá cụ thể công việc ra sao rồi xử lý dứt điểm cho quý khách.

Bất kỳ lúc nào quý khách hàng cần đều có thể gọi theo số 0909.433.280 (A. Dũng) thông cống nghẹt quận 4. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bình luận

Hãy là người "bóc tem"

Thông báo của
wpDiscuz