Thông cống nghẹt quận 6 HCM giá rẻ nhất

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

PHỤC VỤ TẬN NHÀ – CƠ QUAN – VĂN PHÒNG

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH 24/24

            Bạn đang phát điên vì đường cống nhà mình bị nghẹt úng gây nên tình trạng hôi thối, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của mình. Đừng lo lắng, hãy gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng – bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề trên.

Quận 6 được xem là một trong những quận có dân cư sinh sống đông cùng với nhiều công trình xây dựng tập trung nên lượng chất thải và rác thải ra mỗi ngày rất nhiều. Lâu dần tình trạng này càng tồn đọng khiến cho môi trường ô nhiễm, đường ống nghẹt úng và thường xuyên tắt nghẽn.

Sự hôi thối của rác thải khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, khiến sức khỏe xuống cấp.

Để giải quyết nhanh chóng những tồn đọng trên, cách giải quyết tốt nhất đó chính là khách hàng gọi ngay tới dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng.

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6

thong-cong-nghet-quan-6

Địa chỉ: Số 177/4 Mai Xuân Thưởng, phường 5, quận 6

Điện thoại liên hệ: 0909.326.484 gặp anh Hoàng

          Các địa bàn, khu vực tại quận 6 mà chúng tôi thường xuyên thi công thông cống nghẹt:

          Tất cả các phường của quận 6 như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14

Tất các các tuyến đường, hẻm, hóc của quận 6: An Dương Vương, Bến Bãi Sậy, Bến Lò Gốm, Bình Tây, Bình Tiên, Cao Văn Lầu, Chu Văn An, Đặng Nguyên Cấn, Đường Chợ Lớn, Gia Phú, Hậu Giang, Hoàng Lê Kha, Hồng Bàng, Hùng Vương, Kinh Dương Vương, Lê Quang Sung, Lê Tấn Kế, Võ Văn Kiệt..

Hãy chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 Hoàng Dũng vì:

          – Hoàng Dũng được xem là một trong số ít những dịch vụ được lòng đông đảo khách hàng, được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thông cống nghẹt và sử dụng các dịch vụ rút hầm cầu.

– Công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng đảm bảo an toàn và chất lượng cho tất cả các dịch vụ mình cung cấp.

– Hoàng Dũng có đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng từ việc thông cống cho đến các dịch vụ môi trường khác.

– Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 hoạt động 24/24, ở đâu có nhu cầu thì ở đó có dịch vụ vệ sinh đô thị Hoàng Dũng. Bất kể ngày hay đêm, chủ nhật hay lễ thì Hoàng Dũng cũng đảm bảo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

– Ngoài cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, Hoàng Dũng còn là địa điểm tin cậy và chất lượng với những dịch vụ như chống thấm, khử mùi nhà vệ sinh, rút hầm cầu…

– Công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng có chế độ bảo hành dài hạn cho những công trình mình đã thực hiện. Do đó, nếu sau quá trình thông cống, nếu có xảy ra bất cứ sơ sót và cần hỗ trợ thì hãy gọi ngay đến công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng, các nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục nhanh nhất. Liên hệ với Hoàng Dũng nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 nhé bạn.

          Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 6 của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng chúng tôi:

– Thông cầu cống nghẹt tại quận 6 giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín… bằng các máy móc hiện đại, chuyên dụng, không đập phá nền, ảnh hưởng thẩm mỹ, thi công kỹ càng với thời gian nhanh nhất.

– Nhận thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, chậu rửa, chậu tiểu nam nữ bằng các máy móc hiện đại nhất.

– Nhận lắp đặt sửa chữa, nâng cấp hệ thống công trình phụ như: đặt đường ống cấp thoát nước mới, đào hố ga mới, xây – hầm cầu mới, nâng hầm, lót gạch…

– Rút hầm cầu, rút các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp bằng công nghệ tiên tiến nhất..

– Nạo vét hố ga, đào đường ống, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm… tại quận 1 và các quận huyện khác.

– Ngoài quận 6, công ty còn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, rút hầm cầu, nạo vét hố ga…tại tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận

Hãy là người "bóc tem"

Thông báo của
wpDiscuz