Thông cống nghẹt quận Bình Tân HCM giá rẻ nhất

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN BÌNH TÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

PHỤC VỤ TẬN NHÀ – CƠ QUAN – VĂN PHÒNG

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH 24/24

            Vệ sinh môi trường tại thành phố và các khu dân cư luôn là vấn đề quan tâm của tất cả chúng ta, một môi trường sạch mang tới sự thoải mái trong cuộc sống và sức khỏe mọi nhà. Chính vì lý do đó, Chúng tôi đã đưa dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân, dịch vụ rút hầm cầu… với mong muốn xử lý các sự cố về vệ sinh, góp phần cải thiện môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp cho người dân trong thành phố Hồ Chí Minh nói chung và người dân quận Bình Tân nói riêng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất và chiếm được niềm tin yêu của quý khách hàng đó là phương châm và mục đích của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng. Để làm được điều này thì dịch vụ phải tốt trong suốt hơn 13 năm hoạt động chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp những dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại quận Bình Tân. Chính những lý do đó khi bạn gặp sự cố về cầu, cống ….. hãy gọi ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY VỆ SINH ĐÔ THỊ HOÀNG DŨNG

 CHI NHÁNH QUẬN BÌNH TÂN

thong-cong-nghet-quan-binh-tan

Địa chỉ: Số 479/7 Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân

Điện thoại liên hệ: 0909.454.976 gặp anh Hà

            Riêng về đội ngũ nhân viên tại dịch vụ rút hầm cầu và thông cống nghẹt quận Bình Tân của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng, công ty luôn tự hào có những nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thông thạo mọi ngõ ngách, mọi con đường tại huyện Bình Tân. Hơn nữa, họ là những người nhiệt tình, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và luôn lễ phép với Quý khách hàng.

          Công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng chuyên thi công các dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân

+ Thông cống nghẹt quận Bình Tân với các loại xe 3 – 4 – 5 khối và các loại xe theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

+ Nạo vét hố ga, thông đường cống, chống hôi nhà vệ sinh…

+ Thông cầu, thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.

+ Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…

+ Thông cống nghẹt quận Bình Tân có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

+ Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.

+ Đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm…

Hãy chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng vì:

+ Chúng tôi là công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bể phốt, vệ sinh bồn cầu, hố ga… Công ty chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng tại quận Bình Tân và toàn thành phố Hồ Chí Minh, luôn được khách hàng tin tưởng và gọi mỗi khi có nhu cầu.

+ Chúng tôi phục vụ nhu cầu thông cống nghẹt quận Bình Tân 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết…

+ Nhân viên của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng có nhiều năm tâm huyết với nghề, siêng năng, chịu khó, làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc và luôn dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc.

+ Công ty thông cống nghẹt quận Bình Tân sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại vì thế công việc luôn diễn ra trong thời gian ngắn nhất, thông cống nghẹt không cần đục phá.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh và quận Bình Tân của công ty vệ sinh đô thị Hoàng Dũng chúng tôi luôn giá rẻ nhất cho quý khách hàng tại quận Bình Tân cũng như các quận huyện khác so với các công ty khác.

          Khi bạn có nhu cầu về thông cầu, cống nghẹt hãy gọi ngay 0909.454.976 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi phí, và đặc biệt hơn chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi bạn gọi.

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng thân thương tại quận Bình Tân!

Bình luận

Hãy là người "bóc tem"

Thông báo của
wpDiscuz