Top 5 loại bồn cầu tốt nhất cho nhà vệ sinh

Top 5 loại bồn cầu tốt nhất cho nhà vệ sinh, đảm bảo tư thế vệ sinh đúng cách, giảm thiểu tối đa tình trạng tắc bồn cầu, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Bồn cầu là sản phẩm không thể thiếu trong đa số các gia đình Việt Nam hiện nay, không chỉ đơn giản là nơi “giải quyết nỗi buồn”, có nhiều vấn đề cần quan tâm hơn khi bạn lựa chọn một chiếc bồn cầu cho nhà vệ sinh của mình. Không những sử dụng bền, hạn chế tình trạng tắc bồn cầu, quan trọng hơn cả là giúp người dùng có tư thế vệ sinh đúng, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình. thế nhưng trong quá trình sử dụng có vấn đề gì bạn cần liên hệ với công ty rút hầm cầu để được tư vấn về kỹ thuật cũng như cách sử dụng được lâu dài nhất.

5 loại bồn cầu tốt nhất cho nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay

Bồn cầu là vật dụng vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình, bạn có biết rằng tư thế vệ sinh của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Tư thế đi vệ sinh đúng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, đặc biệt là đại tràng, và việc lựa chọn loại bồn cầu phù hợp là cách tốt nhất để có tư thế vệ sinh đúng. Và dưới đây là 5 loại bồn cầu tốt nhất được khuyến khích sử dụng.

Bồn cầu bệt được sử dụng phổ biến nhất

bồn cầu sử dụng nhiều nhất

Ưu điểm của bồn cầu bệt chính là sự tiện dụng trong quá trình vệ sinh, việc ngồi bệt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, mọi độ tuổi. Hơn thế nữa, loại bồn cầu này giúp ngăn cách xa hơn giữa việc cơ thể phải tiếp xúc quá gần với bồn cầu vốn nhiều vi khuẩn gây hại, giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà. Tuy nhiên việc sử dụng bồn cầu bệt lại không khuyến khích với những người bị bệnh trĩ, tốt hơn hết trong quá trình sử dụng, người bệnh nên kê dưới bàn chân 1 chiếc ghế cao, để cơ thể ngồi trong tư thế xổm.

Bồn cầu xổm có lợi cho cơ thể được khuyến khích sử dụng

Từ rất lâu trước đây nhà vệ sinh truyền thống đã được xây theo kiểu bồn cầu xổm như bây giờ, và các nhà khoa học đã chứng minh với bồn cầu xổm, người dùng sẽ có tư thế đi vệ sinh chuẩn nhất. Tư thế ngồi xổm giúp ruột già được thẳng, không bị gấp khúc, giúp đại tràng khỏe hơn và không bị các bệnh liên quan, chính vì thế mà càng ngày càng nhiều gia đình, cơ quan, bệnh viện,… ưu tiên sử dụng loại bồn cầu này.

Bồn cầu treo tường kiểu dáng gọn

bồn cầu treo tường kiểu dáng gọn

Tương tự như bồn cầu bệt, nhưng thay vì được lắp đặt trực tiếp xuống mặt đất, chiếc bồn cầu treo tường lại được gắn vào thành tường. Không có nhiều khác biệt về công dụng, nhưng kiểu bồn cầu này giúp tiết kiệm diện tích, hơn nữa lại có kiểu dáng đẹp, sang trọng.

Bồn cầu theo thương hiệu – bồn cầu INAX

Cái tên bồn cầu INAX chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt, đã được khẳng định chất lượng. Thương hiệu bồn cầu đến từ Nhật Bản hiện đang chiếm tới 30% thị phần Việt Nam, với chất lượng Nhật luôn khiến người tiêu dùng yên tâm và ưa chuộng.

Bồn cầu thương hiệu Viglacera

Nổi tiếng với các thiết bị vệ sinh, sản phẩm bồn cầu của tập đoàn Viglacera với đầy đủ các sản phẩm bồn cầu bệt, bồn cầu xổm, treo tường,… không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Bình luận

Hãy là người "bóc tem"

Thông báo của
wpDiscuz